LỌC CARBON

logo

0902931119

LỌC CARBON

  • 262
  • Liên hệ

Lọc Carbon (Carbon Filter) hay còn gọi là tấm lọc than hoạt tính, là sản phẩm chuyên dùng để lọc bụi và khử mùi, đây là sản phẩm được dùng chủ yếu trong các khu công nghiệp, nhà máy, phòng sạch cho nhiều ngành như dược phẩm, mỹ phẩm, nhà hàng khách sạn...

1. Công dụng lọc Carbon:

Đây là sản phẩm được dùng chủ yếu trong các khu công nghiệp, nhà máy, phòng sạch cho nhiều ngành như dược phẩm, mỹ phẩm, nhà hàng khách sạn...

2. Cấu tạo lọc Carbon:

Tấm lọc carbon hay tấm lọc than hoạt tính có cấu tạo từ hạt carbon mịn, sản phẩm này được phân phối ở hai dạng chính là dạng tấm lọc và dạng cuộn lọc.

Đối với tấm lọc carbon thì vật liệu bên trong là các hạt carbon sẽ được ép mỏng lại và bao bọc bên ngoài là hai lớp giấy chuyên dụng để bảo vệ lọc.

=> THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

 

3. Chất liệu lọc Carbon:

Đồng thời để tăng độ bền cho sản phẩm, tấm lọc carbon còn được bao bọc bởi một lớp lưới kẽm, giúp tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài hơn.

Tấm lọc carbon than hoạt tính có khung bên ngoài được làm bằng nhôm, được đúc bằng khuôn có kích thước chuẩn nên khung nhôm của tất cả các tấm lọc sẽ có độ dày là 45mm.

Dạng thứ hai cũng phổ biến không kém chính là tấm lọc carbon dạng cuộn. Đây là dạng nguyên vật liệu chưa được gia công có độ dày từ 3mm đến 5mm.

 

 

4. Ứng dụng lọc Carbon:

Xử lý các loại bụi phát sinh từ quá trình công nghệ như nghiền, sàng, cắt, gọt, mài, cưa, bào, trộn, vận chuyển các loại vật liệu rời dạng hạt vụng gây ảnh hưởng cho sức khỏe của con người.

Người ta so sánh khi sử dụng các loại sản phẩm lọc bụi khác so với sử dụng than hoạt tính thì việc sử dụng than hoạt tính nó sẽ có giá thành rẻ hơn không độc hại và khả năng xử lý các tạp chất trong không khí ưu việt hơn.

 

 

 

 

 

LỌC BỤI HOÀNG KIM
Cửu Long Mỹ Tửu - Somo Gold
Địa chỉ: T5/7, Tổ 5, KP Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
Di động: 0902 931 119 (Trọng Nghĩa)
Email: hoangkimfilter@gmail.com - sale3.somogold@gmail.com
Zalo OA: zalo.me/hoangkimfilter
Website: locbuihoangkim.com - cuulongmytuu.com

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline