LỌC HEPA

logo

0902931119

LỌC HEPA

  • 2384
  • Liên hệ

Lọc Hepa (Hepa Filter) có khả năng lọc và ngăn chặn những bụi bẩn li ti trong không khí, một sản phẩm lọc Hepa đạt tiêu chuẩn sẽ có thể loại bỏ được 99,97% những tạp chất có trong không khí và có khả năng giữ được tất cả những hạt nhỏ đến 0,3 μm tồn tại trong không khí.

1. Cấu tạo lọc Hepa:

Màng lọc Hepa bao gồm những sợ rất nhỏ và có đường kính từ 0,2 đến 2 μm, được sản xuất xếp chồng từng lớp lên nhau ngẫu nhiên và tạo thành một tấm lọc nhiều lớp. 

Các sợi tổng hợp được sử dụng để sản xuất loại màng này và khi kiên kết với nhau chúng sẽ tạo ra một lớp giúp Hepa Filter lọc được bụi bẩn, phấn hoa, vi khuẩn, nấm mốc... có đường kính lớn hơn 0,3μm.

 

 

2. Công dụng lọc Hepa:

Sản phẩm lọc Hepa có khả năng lọc và ngăn chặn những bụi bẩn li ti trong không khí, một sản phẩm lọc Hepa đạt tiêu chuẩn sẽ có thể loại bỏ được 99,97% những tạp chất có trong không khí và có khả năng giữ được tất cả những hạt nhỏ đến 0,3 μm tồn tại trong không khí (H13 - 99.97%@0.3 micron)
Cấu tạo bên ngoài của Lọc Hepa: Lọc khí Hepa được làm phổ biến bằng vật liệu khung GI tôn mạ kẽm có kích thước 0.6 đến 0.8mm (nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách)
Cấu tạo bên trong của lọc Hepa: Sản phẩm lọc Hepa được cấu tạo từ các sợi sắp xếp một cách ngẫu nhiên và thành một lớp như thảm, các sợi này thường được làm bằng sợi thủy tinh tổng hợp, chúng có đường kính khoảng từ 0,5 đến 2 μm(micromét)

3. Chất liệu lọc Hepa:

Lọc Hepa có thể được tạo bởi các chất liệu khung khác nhau như:
-Khung inox
-Khung nhôm
-Khung GI ( tole mạ kẽm)
-Khung MDF

 

 

 

 

LỌC HEPA CƠ BẢN CÓ THỂ CHIA THÀNH 2 LOẠI: 

1. HEPA MINI PLEAT TYPE

=> THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

 

2. HEPA SEPERATOR TYPE

=> THÔNG SỐ KỸ THUẬT - LỌC HEPA LƯU LƯỢNG CHUẨN

 

 

=> THÔNG SỐ KỸ THUẬT - LỌC HEPA LƯU LƯỢNG CAO

 

 

 

 

 

LỌC BỤI HOÀNG KIM
Cửu Long Mỹ Tửu - Somo Gold
Địa chỉ: T5/7, Tổ 5, KP Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
Di động: 0902 931 119 (Trọng Nghĩa)
Email: hoangkimfilter@gmail.com - sale3.somogold@gmail.com
Zalo OA: zalo.me/hoangkimfilter
Website: locbuihoangkim.com - cuulongmytuu.com

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline