AIR SHOWER - BUỒNG THỔI KHÍ TIÊU CHUẨN

logo

0902931119

AIR SHOWER - BUỒNG THỔI KHÍ TIÊU CHUẨN
30/06/2023 03:45 PM 138 Lượt xem

  Buồng thổi khí (Air shower) hay còn được gọi là một thiết bị chuyên biệt được sủ dụng trong các phòng sạch để có thể giúp cho không khí trong phòng luôn được vô trùng nhất. 
  Đây là một trong những thiết bị gần như không thể thiếu được trong cuộc sống hiện tại với tính ứng dụng vô cùng rộng rãi. Một trong những ngành rất cần đến sự trợ giúp của Air shower chính là trong lĩnh vực thực phẩm, trong công nghệ sản xuất điện tử.

  Với sự góp mặt của Air shower đã mang tới cho các doanh nghiệp môi trường làm việc mang tính chính xác cực kì cao khi được vô trùng và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trước khi đi vào phòng sạch. Là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nếu quý khách hàng còn đang hoài nghi về những tính năng và ứng dụng của Air shower.

  Thì hãy cùng chúng tôi theo dõi trong nội dung của bài viết dưới đây nhé!

  1. Quy trình hoạt động của Air shower:

  Nếu ai đã từng tìm hiểu về Pass Box rồi thì cũng sẽ có thể hình dung ra được Air shower hoạt động như thế nào. Luồng gió được đi qua thiết bị này sẽ có tốc độ tới 33m/s để giúp cho quần áo cũng như các loại bụi bẩn bị dính trên áo quần hay các thiết bị đưa vào phòng sạch được loại bỏ hoàn toàn. Đây cũng gần như là một trong các yêu cầu bắt buộc đối với những nghành đỏi hỏi độ chính xác cao về vấn đề vệ sinh
  Tất cả các loại bụi bẩn sẽ được hút vào miệng hút dưới của thiết bị này sau đó được lọc lại một cách cẩn thận qua 2 lần lọc. Tiếp theo thì khí sẽ được quay trở lại buồng thông qua hệ thống miệng thổi để tạo ra 1 vòng tuần hoàn lọc khí vô trùng. Đó là chu trình hoạt động của hệ thống này

   

  CÔNG TY TNHH LƯỚI LỌC HOÀNG KIM

   

  2. Thông số kỹ thuật của Air shower:

  Hiện tại có rất nhiều các thiết kế Air shower khác nhau tuy nhiên nếu là một sản phẩm được thiết kế theo đúng quy trình thì bắt buộc phải tuân thủ được theo các thông số kỹ thuật chung dưới đây
  - Đầu tiên là tiêu chuẩn khí sạch phải đạt ISO14664.1 Class 3, IEST – CC1001, IES – G – CC1002
  - Tiêu chuẩn màng lọc của Air shower IEST – RP – CC034.1, IEST – RP – CC007.1
  - Độ sạch trong vùng làm việc của một thiết bị chuẩn phải đạt tiêu chuẩn ISO14644.1 Class 3.

   

   

   

   

  3. Ứng dụng của buồng thổi khí tiêu chuẩn Air shower:

  Như chúng ta đã biết thì chức năng của Air shower chính là thổi sạch bụi bẩn và mang tới một không gian vô trùng chính vì vậy mà nó được ứng dụng ở trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Air shower được ứng dụng vào trong những ngành nghề như là:
  Dược phẩm: Như chúng ta đã biết thì dược phẩm là một ngành đặc thù đòi hòi chất lượng phòng sạch luôn phải được tuyệt đối như vậy mới giúp cho thuốc luôn ở trong tình trạng tốt nhất.
  Mỹ Phẩm: Mỹ phẩm cũng là một ngành rất cần đến các loại buồng khí tiêu chuẩn để giúp cho các thành phàn hóa học trong mỹ phẩm không bị biến đổi gây ảnh hưởng đến con người.

  Điện tử: Với yêu cầu đòi hỏi sự chính xác cao nghành điện tử chỉ cần một chút sơ ý là có thể dẫn đến việc các sản phẩm bị hỏng hóc hay hoạt động sai chức năng. Chính vì vậy lắp đặt hệ thống Air shower là điều rất cần thiết.
  Thực phẩm: Trong nghành thực phẩm chỉ cần một chút sai sót là có thể khiến cho các loại đồ ăn đồ uống bị hư hỏng nặng nề gây thiệt hại về kinh tế ngoài ra còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và có thể hạn chế được điều này hệ thống Air shower là một trong những giải pháp tốt nhất.

  Ngoài ra Air shower còn được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành nghề khác nhau như y tế, thậm chí còn được lắp đặt trực tiếp ở các văn phòng hay những nơi công cộng để có thể hạn chế và cách ly được những nguồn bệnh gây hại.
  Nếu quý khách hàng cũng đang hoạt động trong một vài lĩnh vực trên thì chắc chắn rằng việc xây dựng hệ thống Air shower là điều vô cùng cần thiết. Quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty chúng tôi để chúng tôi tư vấn và mang đến cho bạn các giải pháp tốt nhất.

   

   

   

   

   

   

  LỌC BỤI HOÀNG KIM
  Cửu Long Mỹ Tửu - Somo Gold
  Địa chỉ: T5/7, Tổ 5, KP Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương
  Di động: 0902 931 119 (Trọng Nghĩa)
  Email: hoangkimfilter@gmail.com - sale3.somogold@gmail.com
  Zalo OA: zalo.me/hoangkimfilter
  Website: locbuihoangkim.com - cuulongmytuu.com

  Zalo
  Hotline